0

Thu gọn cánh mũi có đau không ?

Hỏi: Chào bác sĩ. Em là Hà Tâm, em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng em không biết thu gọn cánh mũi có đau không, có nguy hiểm gì không, dịch vụ thu gọn cánh mũi có đau không ,có nguy hiểm không nữa, điều này làm em rất lo lắng. Em có chiếc mũi khá to, hai cánh mũi bè ra trông rất xấu. Em muốn đi phẫu thuật cải thiện tình trạng cánh mũi của em, em cũng mong được bác sĩ tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền ? Em xin cảm ơn. ( Hà Tâm – Bình Dương).

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong

Thu gọn cánh mũi có đau không là thắc mắc của chị em sợ phẫu thuật.

Trả lời:

Hạ Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi :” Thu gọn cánh mũi có đau không ?” về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Nguyễn Du. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

Với các trường hợp cánh mũi dày, to bè, đầu mũi hếch và không cân xứng, biện pháp tốt nhất là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bằng việc cuộn và cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là gì ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thu gọn mũi nhỏ lại.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thu gọn mũi nhỏ lại.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thuật được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Theo đó, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Thu gọn cánh mũi có đau không?
Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-12

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu thuật hoàn toàn không đau.

Sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, chiếc mũi của bạn sẽ nhỏ hơn, thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt. Đặc biệt, kết quả sau thu gọn cánh mũi cũng sẽ được ổn định vĩnh viễn.

Đồng thời để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn tuyệt đối thì sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi bạn nên làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ cũng như uống thuốc đúng lịch và hạn chế vận động trong vài ngày đầu.

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc quý khách sức khỏe – trẻ đẹp !!


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi