0

Tư vấn Thu nhỏ quầng ngực

Chào bác sỹ, không biết vì sao quầng vú của em càng ngày càng loang rộng và thâm đen làm e rất tự ti trong chuyện vợ chồng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em tìm giải pháp cho vấn đề này. Cảm ơn bác sỹ! (Cẩm Tú, Cần Thơ)

tra-loi

 

 

Chào Cẩm Tú, vấn đề bạn gặp phải cũng là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Bác sỹ Lý Tấn Việt của Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tư vấn giải pháp cho bạn đó là phương pháp Thu Nhỏ Quầng Ngực.

[Tư vấn] Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực sẽ giúp chị em có những quần vú nhỏ xinh, không bị loang rộng, đặc biệt là đối với những chị em sau khi sinh quầng vú bị thâm sạm.
Phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực là giải pháp thu nhỏ quầng ngực bằng công nghệ thẫm mỹ mới nhất, quầng ngực được thu nhỏ bằng cách cắt bỏ bớt da của phần trong quầng ngực. Giúp bạn sẽ có một quầng ngực với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp.Đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Phau-thuat-thu-nho-quang-nguc

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG NGỰC 

Quầng ngực thon gọn, cân đối: Bác sỹ khéo léo loại bỏ tổ chức quầng ngực dư thừa. Sau phẫu thuật bạn sẽ có bầu ngực cân đối, đầu vú và quầng ngực thon gọn.
An toàn, không biến chứng: Kỹ thuật thu nhỏ quầng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cũng không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
Không để lại sẹo: Đường rạch được các bác sỹ thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chỉ khâu thẫm mỹ hòa cùng màu sắc quầng ngực, đảm bảo che giấu sẹo hiệu quả tốt nhất.

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÀO?

CẦN THU NHỎ QUẦNG NGỰC?

icon-check-treo-chan-may Người có quầng ngực phì đại
icon-check-treo-chan-may Người có quầng ngực sậm màu, nhiều da thừa

QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG NGỰC:

Để đảm bảo tính an toàn cũng như sự yên tâm cho khách hàng, nên phẫu thuật thẫm mỹ thu nhỏ quầng ngực được thực hiện tại bệnh viện.Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bước 1: Tư vấn thăm khám.
Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê.
Bước 3: Bác sĩ trích đường nhỏ ngoài quầng vú.
Bước 4: Loại bỏ da thừa quầng vú.
Bước 5: Khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực

hinh-truoc-sau-1
hinh-truoc-sau-2

Dù làm bất cứ tiểu phẫu nào hay phẫu thuật vùng ngực, chị em nên chọn các địa chỉ thẩm mỹ ngực nói riêng, các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nói chung có uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực cần được thực hiện tại bệnh viện.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về thẩm mỹ Thu nhỏ quầng ngực có thể liên hệ tới Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được tư vấn.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!

xem-them

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

1.Thu nhỏ quầng vú có hiệu quả không?
Các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa. Sau phẫu thuật bạn sẽ có bầu ngực cân đối, đầu vú và quầng vú thon gọn, hồng hào.

2.Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?
Đường rạch được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chỉ khâu thẩm mỹ hòa cùng màu sắc quầng vú đảm bảo ít để lại sẹo và che giấu sẹo hiệu quả.

3.Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?
Các thao tác không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tuyến yên nên không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi