0

Tìm hiểu các phương pháp làm đầy má hóp

[ Tư vấn] Vẻ đẹp tươi trẻ của bạn dễ dàng bị mất đi nếu vùng má bị hóp, lõm sâu, tạo cảm giác bạn trở nên xanh xao, già nua, hốc hác. Trong ngành thẩm mỹ hiện tại có khá nhiều phương pháp để trị má hóp và được chia thành 2 nhóm điển hình đó là phẫu thuật và không phẫu thuật. 

cac phuong phap lam day ma hop

1. LÀM ĐẦY MÁ HÓP PHẪU THUẬT

Làm đầy má hóp phẫu thuật là dùng vật liệu để độn má có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo ở mũi nhưng có hình dạng và kích thước phù hợp với má. Giải pháp này giúp bạn giữ được kết quả phẫu thuật lâu dài và ổn định. Do chất liệu độn được đưa vào không tự nhiên biến mất hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó. Tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp làm đầy ở những vị trí nhất định.

Có nhiều sự lựa chọn để phẫu thuật má tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người. Có người muốn độn má để khuôn mặt trông đầy đặn hơn, giảm dấu vết của thời gian trên khuôn mặt. Cũng có người chỉ muốn làm phần xương gò má nhìn được rõ ràng hơn nhằm tạo hình ảnh mới cho khuôn mặt…

Trong phẫu thuật này, tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên. Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút.

Sau phẫu thuật bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu, các chế độ kiêng khem cũng như các hoạt động nên hạn chế. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế vận động miệng, môi, vết khâu sẽ tự tiêu trong 10 ngày và 3 -4 tháng sau sẽ trở lại trạng thái hoàn toàn bình thường.

lam day ma hop

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

2. LÀM ĐẦY MÁ HÓP KHÔNG PHẪU THUẬT

Đây là phương pháp làm đầy má hóp rất phổ biến và an toàn hiện nay. Để làm đầy má hóp không phẫu thuật, các bác sỹ sử dụng 2 kỹ thuật chính đó là tiêm chất làm đầy Filler và cấy mỡ tự thân.

– Tiêm chất làm đầy filler:

Chất làm đầy filler được sử dụng khá phổ biến để điều trị má hóp. Filler có cấu tạo từ hyaluronic acid, chất này tương tự hoạt chất tự nhiên trong cơ thể nên dễ thích hợp và không bị cơ thể bài trừ.

Những sản phẩm làm đầy này đều được sử dụng rộng rãi các nước trên thể giới, kết quả giữ được khoảng từ 12 tháng đến 22 tháng, đây là hình thức khá được ưa chuộng hiện nay do không phải phẫu thuật, dễ dàng, không đau. Các chất liệu tiêm làm đầy hiệu quả tốt như Radiesess, Juvéderm là công nghệ sinh học có nguồn gốc từ Mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao khi rất thân thiện với cơ thể, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Đây cũng là những chất liệu có khả năng đàn hồi rất tốt nên sẽ làm khuôn mặt tự nhiên, không bị trơ, cứng.

– Cấy ghép mỡ tự thân:

Kết quả giữ được khoảng 2- 4 năm, do mỡ được tiêm sẽ tham gia vào chuyển hóa trong cơ thể và tiêu bớt đi theo thời gian. Kết quả sẽ kéo dài và hiệu quả hơn nếu kết hợp với kỹ thuật tách chiết tế bào để làm gia tăng lượng tế bào gốc trong mỡ cấy ghép. Ưu điểm của phương pháp này là có thể làm đầy ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, tuy nhiên phải có đủ lượng mỡ cần thiết thì trị liệu mới hiệu quả.

Hiện tại, viện thẩm mỹ Nguyễn Du là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao sẽ giúp bạn có được gương mặt cân đối, đầy đặn vùng má một cách an toàn và thẩm mỹ nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ làm đầy má hóp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
Cơ sở 1:
355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.Hcm
(Gần đường Cao thắng)
Điện thoại: (08) 3832.9898
Hotline : 0938.442.998
Cơ sở 2:
58 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Tp.Hcm
(Đối diện cổng số 1 Đầm Sen)
Điện thoại: (08) 3858 9928
Di Động: 0938.442.118

TP LONG XUYÊN – AN GIANG
38 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long , Tp Long Xuyên
Điên thoại : (076 ) 38 43 282
Di Động: 0919 591 599 – 0909 65 65 18
PHNOM PENH, CAMBODIA
Add : 235 Monivong Khan 7 Makara Ousey , Phnom penh Cambodia
Tel: 012 800935 – 0977 339 559

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi