0

Tìm hiểu các sản phẩm xóa nhăn làm đầy

Nhóm sản phẩm xóa nhăn Bolitium toxin Type A

BotoxDyspotSiax

1buttonBotox :

Là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Sản phẩm Botox của hãng Allergan được FDA – Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Botox có tác dụng tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng làm mất đi các nếp nhăn cử động. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.
2button Dysport 

Giống như Botox, Dysport  là chất protein tinh khiết được điều chế từ phòng thí nghiệm từ vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra. Tác dụng của nó là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, do đó làm giãn cơ. Chất này được dùng bằng cách tiêm một lượng thật ít vào dưới da. Dysport® do hãng Ipsen của Pháp sản xuất và được sử dụng nhiều tại Châu Âu.

3buttonSiax

Thuốc Neuronox – Siax có Botulinum Toxin Type A của hãng dược Medytox ở Hàn Quốc đã được hơn 50 nước lựa chọn. Chỉ cần tiêm một lượng nhỏ, không gây đau, phương pháp này có thể xóa được nếp nhăn, giúp làn da trẻ lại, tạo gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật.

Trước sau xóa nhăn trẻ hóa làn da

Tìm hiểu các sản phẩm xóa nhăn làm đầy

Nhóm sản phẩm làm đầy Filler

4buttonRestylane, Juverderm:

Bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ tới 1% so với axit amin tự có của cơ thể. Restylane được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sau khi được tiêm vào dưới da, các nếp nhăn (nếp gấp) sẽ đầy dần lên và biến mất hẳn sau một vài ngày. Làn da trở nên đầy đặn, khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn.
5buttonAquamid:

Là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Mặc dù có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, song vùng điều trị bằng aquamid vẫn có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên không hề thô cứng.

Ngoài ra còn các sản phẩm khác như Radiesse của Merz Aesthetics Inc Mỹ, Carbonium, Teosyal của Hãng Teoxane Thụy Sỹ…đều có tác dụng chung như làm đầy rãnh sâu, filler nâng mũi, độn cằm, nâng gò má, làm đầy má hóp, tiêm chỗ lõm, tạo môi trái tim không phẫu thuật…

aquamidteosyalultimate
Các sản phẩm filler

 

Xem thêm:

Ứng dụng của chất làm đầy


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi