0

Treo chân mày được lòng phụ nữ trung niên

CHÂN MÀY BỊ LÃO HOÁ VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Với phụ nữ sau ba mươi tuổi, cơ thể dần lão hóa. Mạng lưới collagen và elastin nâng đỡ da mặt trong lớp hạ bì dần giảm đi làm cho da mặt mất cấu trúc ban đầu, giảm khả năng đàn hồi và trở nên chảy xệ. Không chỉ có khóe mắt, vùng trán, ngực, da mặt, mí mắt bị lão hóa mà cả chân mày cũng chùng theo. Hiện tượng lão hóa còn khiến chân mày lộ rõ lỗ chân lông, lông mọc không đều và bạc màu. Nếu đã từng xăm, phun, thêu, hiện tượng này càng lộ rõ và các vệt phun, thêu cũng không còn đều, đẹp như trước nữa.

Treo chân mày được lòng phụ nữ trung niên

Sở hữu đôi mắt ngọc, mày ngài luôn tạo nên sức hút đối với người đối diện nên Treo chân mày được lòng phụ nữ trung niên

Thẩm mỹ treo chân mày là phương pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp định hình lại đôi chân mày như ý, đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả nên Treo chân mày được lòng phụ nữ trung niên. Nếu bác sĩ phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp treo cung mày thích hợp thì chỉ trong 1 lần phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân sở hữu cặp mắt tươi trẻ, rạng rỡ cùng ánh nhìn linh hoạt, tinh anh hơn.

Treo chân mày – Tiểu phẫu nhẹ nhàng và phù hợp với người trung niên

Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

kỹ thuật Treo chân mày được lòng phụ nữ trung niên

Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hiện, phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.

Đặc biệt treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

trước sau Treo chân mày trung niên

Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Treo chân mày được lòng phụ nữ trung niên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Để được lòng các mẹ các chị về vẻ đẹp an toàn cao thì ngoài việc chỉ định đúng phương pháp thực hiện, nó còn yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật trong việc phân tích đánh giá được đặc điểm riêng của đôi mắt từng người, theo đó xác định mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là phù hợp, giúp tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho đôi mắt.

trước sau Treo chân mày phụ nữ trung niên

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du,
355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

hotline-tu-van

Hoặcbuttom-gui-cau-hoi-tu-van

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi