0

Tư vấn nâng mũi S – LINE Hàn Quốc bằng sụn tự thân

Chào bác sỹ, em đang có dự định đi sửa mũi, nhưng có người khuyên nên nâng mũi bằng sụn tự thân, có người lại bảo nâng bằng sụn nhân tạo. Em tìm hiểu thì thấy nếu nâng bằng sụn tự thân là em phải mổ để lấy sụn nữa có đúng không ạ. Em phân vân không biết lựa chọn loại nào nên nhờ bác sỹ tư vấn cho. Mong sớm nhận được lời tư vấn từ bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ. (ngoclan1148@…com)

tra-loi

 

Tư vấn nâng mũi S LINE Hàn Quốc bằng sụn tự thân

Chào bạn Ngọc Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn. Theo Bs Lý Tấn Việt: Thực sự việc phẫu thuật nâng mũi S LINE Hàn Quốc bằng sụn tự thân là một ca phẫu thuật phức tạp hơn những ca nâng mũi thông thường khác vì thực hiện tại bệnh viện và được thực hiện dưới gây mê để lấy sụn vách ngăn hay sụn vành tai hay sụn sườn, nên đa phần không mang lại cảm giác đau cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi S LINE Hàn Quốc thường kéo dài từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi, sau đó bệnh nhân có thể tỉnh lại sau từ 30 phút đến 1 tiếng khi kết thúc ca phẫu thuật. Ngày nay với kỹ thuật gây mê tiên tiến khách hàng có thể tỉnh lại ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật mà không phải nằm ngủ mê man cả ngày giống như lúc trước chính vì vậy thuốc mê sẽ không gây tác hại gì đến sức khỏe của khách hàng.

Mặc dù sau khi làm phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường nhưng vẫn chưa được vận động và va chạm mạnh vì mũi có đường mổ mới nếu gây va chạm rất dễ bị tổn thương. Tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, mũi của bạn sẽ hơi bị sưng vì vậy đừng lo lắng nhiều chỉ cần kiêng các thực phẩm hải sải hay nếp … là được.

Bạn cũng nên thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi và uống thuốc theo các chỉ định của bác sĩ, nên đến trung tâm thẩm mỹ chăm sóc vết thương trong vòng 2 ngày đầu tiên và cắt chỉ đầu mũi sau 7 ngày.

tu-van-nang-mui-sline

Để có được một chiếc mũi vừa ý và phù hợp với khuôn mặt bạn, bạn hãy đến Viện Thẩm Mỹ NGUYỄN DU để được bác sĩ trực tiếp tư vấn sẽ tốt hơn. Với nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại và đặc biệt bác sĩ đứng mổ chính là Bác sĩ Lý Tấn Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm,được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ nhiều quốc gia , đặt biệt là Hàn Quốc sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Chi phi Phẫu Thuật : 25 – 30 triệu


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi