0

Tư vấn Phẫu thuật căng da vùng cổ

( Thực Hiện Phẫu Thuật Trong Bệnh Viện chuyên khoa PTTM)

Phẫu thuật căng da vùng cổ là phẫu thuật nhằm cải thiện những nét mất thẩm mỹ gây ra do quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ. Bản chất của phẫu thuật căng da cổ không chỉ đơn thuần là căng da, mà là kỹ thuật nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ.

 1. Phẫu thuật căng da cổ nên tiến hành ở đâu?
 2. Phẫu thuật được tiến hành như thế nào?
 3. Chi phí phẫu thuật
 4. Chăm sóc sau mổ

tham-my-vien-phau-thuat-cang-da-vung-co

Phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Thông thường, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt da chùng được cho những trường hợp có da chùng nhiều vùng cổ. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ giúp vùng da cổ được căng phẳng triệt để. Thời gian phẫu thuật khoảng 1- 2 tiếng.

Phương pháp vô cảm áp dụng trong phẫu thuật căng da cổ là gây tê cục bộ. Sau đó, bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện.
Các can thiệp bổ sung: Trong trường hợp có tình trang thừa da và mỡ mi mắt thì sẽ kết hợp cắt da thừa và lấy túi mỡ mi mắt. Nếu căng da phần cằm, cổ mà có túi mỡ phần cằm thì kết hợp hút bỏ túi mỡ luôn.

Tuỳ theo đặc điểm của ca phẫu thuật mà bác sĩ có thể đặt dẫn lưu hoặc không. Thông thường các trường hợp được đặt dẫn lưu kín và rút trong vòng 24 giờ.

Chăm sóc sau mổ

 • Bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong 5 – 7 ngày đầu tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và khả năng hồi phục của cơ thể.
 • Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ, nhưng những dấu hiệu này sẽ sớm biến mất sau vài ngày.
 • Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu phẫu thuật.
 • Cắt chỉ sau 1 tuần.
 • Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 3 – 5 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

Kết quả của phẫu thuật căng da cổ sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể.

Hãy lưu giữ hình ảnh của mình trước khi phẫu thuật để dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt của chính bạn sau khi thực hiện phẫu thuật. Lấy lại vẻ trẻ trung và xinh đẹp cho khuôn mặt sau khi phẫu thuật sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
 • googleplus
 • linkedin
 • tumblr
 • rss
 • pinterest
 • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi