0

Túi nâng ngực bề mặt Nano 100% gel silicone

[Tư vấn nâng ngực] Con người hạnh phúc khi thấy mình trẻ, khỏe, đẹp. Vì vậy nên làm cho mình đẹp hơn là 1 nhu cầu chính đáng. Với khả năng hiện đại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình. Cải thiện vòng 1 bằng túi nâng ngực bề mặt Nano 100% gel silicone giúp cho bạn có vòng 1 cân đối, quyến rũ hơn và làm hài hòa đường nét cơ thể.

Bề mặt túi ngực được kiểm soát tuyệt đối bởi công nghệ Nano SilkSurface

Là công nghệ mới nhất hiện nay, túi ngực Nano chip được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là có thể giảm thiểu đến 96% tình trạng co thắt bao xơ, đạt tỷ lệ an toàn cao nhất trong các loại túi gel có mặt trên thị trường.

banner nâng ngực Nano Chip

Vì chỉ  trong 1 cm2 vỏ Nano đã chứa đến 8.000 tiếp điểm nhỏ li ti nằm liên tiếp cạnh nhau, giúp độ bám dính giữa túi độn và mô xơ ngực luôn bền chặt. Như vậy, khi bầu ngực hoạt động liên tục, với cường độ mạnh cũng không tạo ra sự bất thường trong cơ thể, giảm hiện tượng co thắt bao xơ ở mức tốt nhất.

Bên trong túi ngực Nano được lấp đầy 100% Silicone Gel thế hệ mới nhất

Là thế hệ Silicon Gel mới nhất, được nghiên cứu riêng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực có độ đậm đặc cao, dù có cắt đôi ra thì cũng không bị chảy dịch hay tan ra mà vẫn giữ nguyên được độ đặc quánh. Giảm thiểu tối đa hiện tượng dò rỉ Gel, đem lại cảm giác an toàn tuyệt vời.

Ngoài đặc điểm Túi nâng ngực bề mặt Nano 100% gel silicone ra, túi còn có vỏ bảo vệ 7 lớp với lớp 5  Bluseal có màu xanh nhẹ giúp cho bác sĩ cũng như khách hàng có thể nhìn trực quan được sản phẩm và phân biệt rõ hơn lớp vỏ với phần gel bên trong. Và còn gắn Chip bảo hành trong túi ngực để bạn được bảo hành mọi nơi trên thế giới. Bạn hoàn toàn yên tâm vì đã được FDA chứng nhận an toàn sức khỏe và đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Với những đặc tính ưu việt trên túi ngực Nano Chip là loại túi ngực được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng. [Tư vấn nâng ngực]

Liên hệ Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, đơn vị được Hãng Motiva Nano Chip chọn hợp tác tại Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, được trực tiếp kiểm tra Túi nâng ngực bề mặt Nano 100% gel silicone.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du – 355 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp. HCM
Hotline tư vấn 0938.442.998
buttom-gui-cau-hoi-tu-van

địa chỉ nâng ngực nano chip uy tín

thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Xem thêm:

Có nên nâng ngực nano chip hay không ?

Kích thước túi nâng ngực Nano Chip phù hợp

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không ?

So sánh túi ngực Nano chip và loại khác

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi