0

Túi nâng ngực Nano tốt hơn túi nâng ngực nhám

[Tư vấn] Dù mới xuất hiện trong năm 2016, nhưng túi ngực Nano chip đã khẳng định vị thế khi được hàng loạt những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới lựa chọn và người làm đẹp tin dùng. Vì sao vậy, vì túi nâng ngực Nano tốt hơn túi nâng ngực nhám với nhiều tính năng ưu việt. 

tao hinh vong 1 motiva nano chip

  • Độ bền cao của túi nâng ngực nano chip là lý do đầu tiên. Túi ngực Nano có độ bền cao gấp nhiều lần túi nhám khi có cấu tạo lớp vỏ 7 lớp dẻo dai.
  • Bề mặt túi với thiết kế Nano SilkSurface có đến 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính 1 cách tự nhiên tao độ bám dính tốt với cơ thể người. Người dùng cảm nhận được sự tự nhiên nhất so với các loại túi nhám cũ.
  • Không những vậy, túi nâng ngực Nano chip không bị nhăn nheo do được làm đầy 100% gel, giúp bộ ngực đẹp hơn theo thời gian.

 

quy trinh san xuat tui nguc motiva nano chip

Tư vấn nâng ngực túi Nano chip mới nhất

Những đặc điểm trên tạo nên đặc tính thân thiện với người dùng, khi đặt túi nâng ngực nano chip vào cơ thể sẽ không có bất kỳ phản ứng phản vệ nào xảy ra.

Ngoài ra chế độ bảo hành của túi ngực Motiva này là trên toàn thế giới, với con chip thông minh sẽ giúp Nguyễn Du cũng như khách hàng có được thông tin bảo hành nhanh chóng nhằm đem đến những dịch vụ chăm sóc tới ưu sau phẫu thuật cho khách hàng.

Còn 1 điều tuyệt vời nữa mà túi ngực nano chip được cho là Túi nâng ngực Nano tốt hơn túi nâng ngực nhám đó là nhờ đặc tính đàn hồi tuyệt vời của mình nên rất dễ đưa vào cơ thể trong quá trình phẫu thuật. Nên vết mổ sẽ nhỏ hơn, khả năng để lại sẹo xấu thấp hơn, vêt mổ nhanh lành và hạn chế đau ở mức thấp nhất.

túi nâng ngực nano 2017

 

Tư vấn nâng ngực túi Nano chip mới nhất

Vậy còn lý do gì để không lựa chọn túi nâng ngực Nano chip, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ Hotline 0938 442 998 để được tư vấn về loại túi ngực mới nhất, tốt nhất thế giới Nano Chip.

bác sĩ nâng ngực motiva

Nguyễn Du tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cập nhật công nghệ Nâng ngực Nano chip tại Việt Nam.[Tư vấn nâng ngực Nano chip] Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thường xuyên tu nghiệp nước ngoài để đem đến những công nghệ làm đẹp mới nhất, tuyệt nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành với từng khách hàng trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như sức khỏe.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du,
355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

nang-nguc-nano-chip-dep

[Tư vấn nâng ngực Nano chip]


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi