0

Túi ngực có dễ vỡ, hỏi về túi Nano chip ?

banner-nang-nguc-TNFB-2

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

[Tư vấn nâng ngực] Có nhiều chị em thường thắc mắc với bác sĩ rằng túi ngực có dễ vỡ không, vì sợ sau khi nâng ngực làm gì cũng phải nhẹ nhàng vì sợ túi vỡ.

Thực chất hiện tượng này có xảy ra, đặc biệt là thời điểm trước những năm 1990, khi đó các túi sillicone còn được thiết kế với vỏ ngoài khá mỏng và công nghệ sản xuất túi sillicone cũng chưa hiện đại. Cũng như thành phần silicone bên trong còn là những loại silicone thế hệ cũ.

Còn hiện nay, các túi ngực với vỏ ngoài chất lượng, chắc chắn và việc bị vỡ do tác động ngoại lực là rất khó xảy ra. Chỉ cần nâng niu bộ ngực của bạn trong giai đoạn đầu đặt túi, vì lúc này túi ngực chưa ổn định trong cơ ngực. Nhưng chỉ cần sau thời gian phục hồi, túi ngực sẽ trở thành “bất khả xâm phạm”.

nâng ngực nano có dễ vỡ

 

Mới đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ ngực đã được nâng tầm khi sự ra đời của túi ngực Nano chip của hãng Motiva USA, siêu bền, siêu đàn hồi, siêu bảo vệ.

Túi nâng ngực Nano chip là loại túi ngực đầu tiên trên thế giới có 7 lớp vỏ dẻo dai, siêu bền giúp túi có độ đàn hồi cực tốt. Không những vậy còn có lớp Bluseal thứ 5 màu xanh nhạt t vừa bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ, vừa là trực quan giúp khách hàng cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Cũng là loại túi duy nhất được làm đầy bằng 100 % Silicone Gel  chống nhăn hiệu quả, tránh hiện tượng co thắt bao xơ. Silicone thế hệ mới được kết hợp giữa 3 loại silicone cao cấp, tạo nên độ đậm đặc cao, túi dù bị cắt rách cũng không chảy gel ra bên ngoài.

Theo nghiên cứu thì túi ngực có thể chịu một lực gấp 3 lần trọng lượng cơ thể. Do đó việc túi ngực chất lượng bị vỡ là hầu như không thể. Chị em không cần lo lắng gì về túi ngực có dễ vỡ hay không, chỉ cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được nâng ngực bằng túi Nano chip mới nhất. Chị em sẽ có được vòng 1 quyến rũ, tự nhiên như thật, thoải mái vận động cũng như an toàn với sức khỏe.

độn ngự nội soi túi motiva nano chipHiện tại, ở Hồ Chỉ Minh chỉ có ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín có cập nhật công nghệ Nâng ngực Nano chip. [Tư vấn nâng ngực] Bác sĩ Việt phụ trách TMV Nguyễn Du là bác sĩ tiên phong cập nhật, áp dụng công nghệ nâng ngực Nano chip đã được Hãng Motiva chọn hợp tác. Với hơn 10.000 ca nâng ngực thành công bác sĩ Việt sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị nội soi hiện đại.

bác sĩ Việt nâng ngực túi nano chip hiện đại

Để tìm hiểu thêm về Nâng ngực túi Nano Chip hoặc để được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ đặt hẹn tư vấn :

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du,
355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

hotline-tu-van

Hoặcbuttom-gui-cau-hoi-tu-van


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi