0

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo má lúm đồng tiền

An toàn tuyệt đối

Trung tâm thẩm mỹ Nguyễn Du là trung tâm thẩm mỹ được sở y tế cấp giấy phép hoạt động có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách do đó trang thiết bị , phòng óc sạch sẽ , dụng cụ vô trùng mới, riêng biệt cho từng người đạt tiêu chuẩn y tế .vì vậy quý khách làm đẹp ở trung tâm thẩm mỹ Nguyễn Du hoàn toàn yên tâm về an toàn sức khỏe cũng như đạt hiệu tốt nhất .
Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

ky-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-1

Không cần phẫu thuật

Là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, Bác sĩ chỉ khâu đính da vào cơ cười , để khi cơ cười hoạt đông thì kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền ,Tất cả thao tác được thực hiện bên trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn .

Không sưng, không đau
Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bấm nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.Đặt biệt bác sỹ Trung Tâm Thẩm Mỹ Nguyễn Du có kỹ thuật tê tại chỗ rất chuyên biệt rất ít đau ( sẽ thoa thuốc tê trước sau đó dùng kỹ thuật gây tê cho nhi đồng để tê cho bạn ).

Không để lại sẹo.

Do thao tác khâu đính cơ được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má .

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ cười. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên ( Chỉ xuất hiện khi cười hay nói , cử động cơ mặt ).Trông gương mặt thật đáng yêu.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má,sự kết dính này là vĩnh viễn vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì vĩnh viễn .

HÌNH TRƯỚC VÀ SAU KHI BẤM ĐỒNG TIỀN

hinh-truoc-sau-bam-lum-dong-tien01 hinh-truoc-sau-bam-lum-dong-tien02 hinh-truoc-sau-bam-lum-dong-tien03 hinh-truoc-sau-bam-lum-dong-tien04 hinh-truoc-sau-bam-lum-dong-tien05


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi