0

Ưu và khuyết điểm của cấy mỡ

Chào bác sỹ, em có một thắc mắc muốn được nhờ bác sỹ tư vấn. Em thấy có phương pháp cấy mỡ ngực để tăng kích thước vòng 1, nhưng cũng không có thấy nhiều người thực hiện bằng phương pháp dùng túi độn. Bác sỹ nêu ra ưu và khuyết điểm của phương pháp cấy mỡ cho em hiểu rõ thêm. Mong bác sỹ tư vấn giải đáp thắc mắc cho em, cảm ơn bác sỹ. (Vân Anh, 28t)

tra-loi

[ Tư vấn] Cảm ơn Vân Anh đã gửi thắc mắc của mình đến VTM Nguyễn Du, với băn khoăn của bạn, Bs Viêt có đưa ra một vài Những ưu và khuyết điểm của cấy mỡ tự thân sau đây để bạn tham khảo.

ƯU ĐIỂM:

– Có thể tiêm mỡ vào bất cứ vị trí nào trên vú cần được làm đầy để tạo hình dáng, do đó công dụng của mỡ là vô tận. Với mô mỡ, ta có thể tạo các hình dáng đặc biệt của tuyến vú, trong khi túi độn thì không thể làm được. Với lượng mỡ bơm vào mỗi bên vú khác nhau, ta có thể điều chỉnh sự khác nhau về thể tích của hai vú chính xác hơn dùng túi độn. Với cấy mỡ vào vú, ta không gặp các vấn đề khi dùng túi độn như dò rỉ, nứt, bể túi độn, lộ túi độn dưới da, bao xơ co thắt… Ngực tăng kích thước với cấy mỡ sẽ có hình dạng tự nhiên, mềm, kết quả lâu dài.

dat-tui-nguc-co-an-toan-khong2

KHUYẾT ĐIỂM:

– Giới hạn chính của mỡ là tùy thuộc vào nơi để lấy mỡ và thể tích mỡ được lấy. Lấy mỡ để cấy không được chỉ định cho bệnh nhân có ít mỡ thừa.

– Bởi vì mỡ hòa nhập vào mô chứ không chỉ nằm sau tuyến vú hoặc sau cơ ngực như túi độn cho nên sự thay đổi không ngoạn mục như đặt túi độn. Nói chung, cấy mỗi bên tuyến vú 300 cc sẽ làm tăng kích thước của vú lên một cup sau một lần cấy mỡ. Lượng mỡ cấy mỡ ít khi trên 300-400 cc vì mỡ sẽ tiêu đi và do mô không giãn ra được nhiều. Lượng mỡ cần cấy thêm nên thực hiện ở lần kế tiếp. Bệnh nhân được chọn phải là người chỉ muốn tăng kích thước vừa phải. Nếu muốn tăng từ cup A lên cup C thì không nên thực hiện phương pháp cấy mỡ mà nên đặt túi độn ngực.

KẾT LUẬN:

– Cấy mỡ vào vú giúp cho phẫu thuật viên thẩm mỹ có thêm một phương pháp để làm gia tăng kích thước tuyến vú.

– Phương pháp nầy giúp sửa chữa các khiếm khuyết sau khi lấy khối u vú sinh thiết, sau khi cắt bỏ u lành vú, tạo hình tuyến vú sau khi cắt bỏ tuyến vú do ung thư, che dấu các bờ của túi độn ngực bị lộ dưới da, nâng ngực thẩm mỹ cho các bệnh nhân phải lấy túi độn ngực vì bao xơ co thắt, cho các bệnh nhân muốn gia tăng kích thước tuyến vú một cách vừa phải, điều chỉnh kích thước hai vú không đều.

– Dù cho mục đích nào, phụ nữ đều muốn có bầu vú tự nhiện, đẹp và hoàn hảo. Phương pháp cấy mỡ giúp cải thiện kích thước, hình dáng bầu vú với kết quả tự nhiên, lâu dài và ấn tượng mà đặt túi độn không thể làm được. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả hơn các phương pháp khác trong việc tạo hình dáng cho bầu vú. Kỹ thuật là đặc biệt quan trọng để bảo đảm cho mỡ cấy còn sống bằng cách cấy thành các hạt nhỏ và hạn chế tối đa các biến chứng do mỡ không sống được. Với dụng cụ MAFT-gun, việc cấy mỡ trở nên dễ dàng hơn và kết quả tốt hơn.

Để hiểu rõ hơn về những phương pháp cải thiện vòng 1 nói chung cũng như cấy mỡ ngực nói riêng, bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được tư vấn tận tình!
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!

xem-them

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi