0

Xóa bọng mỡ mắt trẻ trung trong tích tắc

Nếu nghĩ rằng lớn tuổi thì mới phải lo bọng mắt thì đó là một sự nhầm lẫn không hề nhẹ. Bọng mắt có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào, do nhiều nguyên nhân như di truyền, chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu ngủ, stress….khiến cho các mô mỡ tích tụ nhiều khiến bọng mí hội tụ vào dưới mí mắt to hơn và gây ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ. Vì vậy các chị em còn trẻ mà có bọng mắt cũng không phải hiếm. Xóa bọng mỡ mắt trẻ trung trong tích tắc tại Nguyễn Du để có đôi mắt to tròn.

lấy mỡ mí dưới xóa bọng mỡ mắt

????Bọng mắt khiến đôi mắt trông nhỏ đi, tầm nhìn bị ảnh hưởng, hay kết hợp với quần thâm khiến đôi mắt già nua. Chị em muốn mắt to hơn, tươi trẻ hơn, hay giảm bọng mắt nhưng muốn tạo bọng mắt cười, nhấc máy gọi ngay 0938 442 998 VTM Nguyễn Du để được tư vấn!
Giảm bọng mắt với công nghệ Hàn chỉ trong 30 phút
-Phục hổi nhanh
-Định vị lại túi mỡ dưới da, đảm bảo không tái phát
-Không thấy sẹo.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LẤY MỠ MÍ MẮT

Mắt to tròn, trẻ trung, không còn bọng mỡ thừa

+ Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại đúng bờ mi cũ của khách hàng, đưa hoàn toàn bọng mỡ mí mắt thừa ra bên ngoài, cho đôi mắt to tròn, quyến rũ.

+ Đồng thời, trong quá trình này bác sĩ sẽ tiến hành kéo căng phần da mí trên và mí dưới, cho đôi mắt trẻ trung, khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa mắt.
Thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không đau đớn

+ Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật tương đối đơn giản được các bác sĩ chuyên ngành hàng đầu Việt Nam thực hiện theo quy trình chuẩn với quy định của Sở Y tế.

+ Các bác sĩ sẽ thực hiện bước làm sạch vùng mí mắt, sau đó tiêm thuốc gây tê nên khách hàng không còn cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào.

Đường rạch nhỏ rất mảnh ở đươi đường kết mạc mắt, được giấu kín ở nếp gấp thứ 2 nên rất khó phát hiện. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc hạn chế được tối đa những tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình lấy mỡ mắt.

xóa bọng mỡ mắt

Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Vùng mỡ mí mắt được loại bỏ hoàn toàn, cho đôi mắt 2 mí to tròn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
An toàn, không để lại sẹo sau thẩm mỹ

+ Lấy mỡ mí mắt được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương. Phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Vết rạch được thực hiện khéo léo ở vị trí khó nhìn thấy và được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất, giúp khách hàng Xóa bọng mỡ mắt trẻ trung trong tích tắc. Liên hệ Hotline 0938 442 998 để được tư vấn và có cơ hội nhận được các gói khuyến mãi làm đẹp!


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi