0

Xóa hình xăm, xóa vết xăm hư, xóa bớt

Có rất nhiều lý do để xoá hình xăm, một trong những nguyên nhân thiết thực nhất là bạn không nên gánh nặng sự hối tiếc về hình xăm. Trong một lúc cao hứng nhất thời của tuổi trẻ bồng bột bạn đã ghi lại những hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể của mình. Nếu xoá hình xăm làm bạn giữ được công việc tốt thì cũng đáng lắm chứ hay tránh được cuộc chia tay với người ấy hoặc vì lý do kết hôn, đi nước ngoài…

Hoặc là những hình xăm thẩm mỹ chưa đẹp, muốn xoá đi để xăm lại cho đẹp hơn như: xăm chân mày, xăm môi, xăm mi mắt… việc xoá những hình xăm thẩm mỹ mà để lại sẹo xấu thì còn gì gọi là thẩm mỹ nữa chứ!

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-xoa-vet-xam-hu-xoa-bot

Để xóa hình xăm, trước đây người ta thường sử dụng một số phương pháp sau :

  1. Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.
  2. Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.
  3. Mài sâu vào da, hoặc dùng axit, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Các phương pháp này gây đau đớn cho người bệnh, chắc chắn để lại sẹo, đôi khi sẹo xấu, lồi lõm không đều mất thẩm mỹ…

Viện điều trị da công nghệ cao Bác sĩ làn da ứng dụng công nghệ Xóa xăm, xóa bớt bằng công nghệ laser tiên tiến. Các hình xăm sẽ được xóa một cách dễ dàng, không gây đau đớn nhiều và không để lại sẹo. Các laser khi chiếu vào da, đi xuyên qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định phù hợp với bước sống của tia.

Laser với bước sóng 1064nm phù hợp để phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp để phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây… Vùng da bình thường không nhiễm sắc sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser do đó sẽ không bị tổn thương.

Điều đó giải thích một trong những tính năng của Laser là điều trị các rối loạn sắc tố không để lại sẹo. Lông mày sau khi xoá màu xăm vẫn mọc bình thừờng, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Ngoài ra, Laser có thể điều trị các vết bớt bẩm sinh trên cơ thể màu đen, đỏ, café hay các vết nám, tàn nhang, đồi mồi, nốt ruồi mà không để lại sẹo.

Kết quả của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, làm vùng cần xóa trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào. Liệu trình điều trị 2-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần, hoàn toàn không đau và không có tác dụng phụ.

truoc-sau-khi-xoa-hinh-xam

Nếu bạn đang không hài lòng với hình xăm, vết xăm mí mắt, chân mày, môi hay tự ti về những mảng bớt bẩm sinh trên gương mặt mình, hãy liên hệ ngay với Bác sĩ làn da để được trải nghiệm công nghệ Xóa xăm bằng Laser hiệu quả & tuyệt đối an toàn này.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi